Little Little Song Lyrics in Tamil, English Galatta Kalyaanam Movie

Little Little Song Lyrics in Tamil, English Galatta Kalyaanam Movie

Little Little Song Lyrics
Pic Credit: T-Series Tamil (YouTube)

Little Little Song Lyrics penned by Dhanush, music composed by A R Rahman, and sung by Dhanush & Sharanya Srinivas from Tamil cinema ‘GALATTA KALYAANAM‘.

Little Little Tamil Song Credits

Movie Galatta Kalyaanam Release Date 24 December 2021
Lyrics Dhanush
Singers Dhanush, Sharanya Srinivas
Music AR Rahman
Star Cast Akshay Kumar, Dhanush, Sara Ali Khan
Song Label
Director Aanand L Rai
Producers Bhushan Kumar, Krishan Kumar, Aanand L Rai & Himanshu Sharma

Shreya Ghoshal UFF Song Lyrics, Mohsin Khan Heli Daruwala

 

Watch லிட்டில் லிட்டில் Video Song

Master Kutty Story Song Lyrics, Thalapathy Vijay Tamil and English Lyrics


Little Little Song Lyrics in Tamil

டோட்டல் ஆ… அவுட்டு தான்
ரொமான்டிக்… நைட்டு தான்
இருக்குதா இல்லயா எனக்கும்
டவுட்டு தான் உனக்குள்ள
ஸ்மைலுக்கும்… பெயினுக்கும்
காதல் தான்

லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் ||2||

ஒரே ஒரே ஒரே
ஒரே டியர் டியர்
வா மா னியர் னியர்
ஏன் மா ஃபியர் ஃபியர்ஸ்
சொல்லு சியர்ஸ் சியர்ஸ்

ஃபீலிங் இஸ் ஹீலிங்
னோ மோர் டீலிங்
கோயிங் ஹையர் ஹையர் ஹையர்

லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் ||2||

னெவர் மைண்ட்
லவ் இஸ் வெரி ட்ரபுலு
இஃப் இஸ் ட்ரூ
வேணாம் ஹார்ட் இஸ் டபுலு

இந்த தேவதாஸு டாக்டர் கு
நீ மட்டும் தான் மெடிசின்
குளிர குளிர குளிர
ஒரு வார்த்தை சொல்லு
உன் மனசுக்குள்ள மறச்சு வைக்கும்
காதல் சொல்லு

லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்

லவ் மீ கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் ||2||

ஓ ஒத் கண்ணம்மா
ஐ எம் னாட் யுவர் பேர் ரு
எதுக்குமா கொளம்புற
அய்யோ வேணாம் போர் யூ

டர்ன் மயன் பிகைண்ட்
யூ இஸ் மை ஆளு ஆளு
தரமா மயக்கும் அவன் மேஜிக் பாரு
நிஜமா என் ஹார்ட்டு குள்ள
என்ன உண்டு நீ சொல்லு சொல்லு
போக போக தான் புரியும்

லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் ||2||

Un Vizhigalil Vizhuntha Song Lyrics, Maan Karate Movie Tamil




Little Little Song Lyrics in English

Total-Ah Out-U Thaan
Romantic Night-U Thaan
Irukkutha Illaya Enakkum
Doubt-u Thaan Unakulla
Smile-Ukkum Pain-Ukkum
Kadhal Thaan

Love Me Little Little Little Little
Little Little Little
Love Me Little Little Little Little
Little Little Little ||2||

Ore Ore Ore… Ore Dear Dear
Vaa Ma Near Near
Yen Ma Fear Fears
Sollu Cheers Cheers

Ore Ore Ore… Ore Dear Dear
Vaa Ma… Near Near
Yen Ma… Fear Fears
Sollu Cheers Cheers

Feeling Is Healing
No More Dealing
Going Higher Higher Higher

Love Me Little Little Little Little
Little Little Little
Love Me Little Little Little Little
Little Little Little ||2||

Never Mind
Love Is Heavy Trouble-U
If Is True
Venam Heart Is Double-U

Indha Devadas-u Doctor-Ku
Nee Mattum Thaan Medicine
Kulira Kulira Kulira
Oru Vaarthai Sollu
Un Manasukulla Marachu Vaikkum
Kadhal Sollu

Love Me Little Little Little Little
Little Little Little
Love Me Little Little Little Little
Little Little Little

Love Me Konjam Konjam Konjam
Konjam Konjam Konjam
Love Me Konjam Konjam
Konjam Konjam Oho Konjam

Oo Oh Kannamma
I Am Not Your Pair-U
Edhukkuma Kolambura
Aiyyo Venam Bore-U

Turn Man Behind You Is My Aalu Aalu
Tharama Mayakkum Avan Magic Paaru
Nijama En Heart-u Kulla
Enna Undu Nee Sollu Sollu
Poga Poga Thaan Puriyum

Love Me Little Little Little Little
Little Little Little
Love Me Little Little Little Little
Little Little Little ||2||

 

 

Dil Se Dil Song Lyrics, Sita Ramam Hindi Movie


Ek Sher Ho Tum Song Lyrics, Vikram Hitlist Hindi Movie Song

Spread iiQ8

February 3, 2023 9:04 PM

383 total views, 0 today