Vaa Vaathi Song Lyrics – Vaathi (வாத்தி) 2022 Movie
Vaa Vaathi Song Lyrics penned by Poetu Dhanush, sung by Shweta Mohan, and music composed by G V Prakash Kumar from the Tamil film ‘Vaathi‘.
Vaa Vaathi Song Credits
Vaathi Cinema Release Date – 17 February 2023 | |
Director | Venky Atluri |
Producers | Naga Vamsi S – Sai Soujanya |
Singer | Shweta Mohan |
Music | GV Prakash Kumar |
Lyrics | Poetu Dhanush |
Star Cast | Dhanush, Samyuktha Menon |
Music Label & Source |
Vaa Vaathi Song Lyrics in English
Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala… Manasukkul Vandha
Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala… Manasukkul Vandha
Kaadhalikka Guide’u Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vachcha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura… Un Usura
Thaaren Kai Maathi
Adiyaaththi Idhu Enna Feel’u
Unnaala Naan Failu
Pudikkaama Ottunen Reel’u
Inimel Naan Un Aalu
Adiyaathi Idhu… Enna Feel’u
Unnaala Naan Failu
Pudikkaama Ottunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu
Un Pera Dhinam Koovum
Kuyila Aanen Naan
Nee Paarkka Pudhu
Maari Style’ah Aanen Naan
Pocket’il Un Hero Pena Aanen Naan
Manasaara Unnoda Fan’ah Aanen Naan
Konjam Paarkkanum
Kaigal Korkkanum
Jodi Serndhu Lover’saaga
Oora Suththanum
Bandu Vaasichu
Grand’ah Marriage’u
Getti Melam Engum Kekkanum
Adiyaathi Idhu Enna Feel’u
Unnaala Naan Fail’u
Pudikkaama Ottunen Reel’u
Inimel Naan Un Aalu
Adiyaathi Idhu Enna Feel’u
Unnaala Naan Fail’u
Pudikkaama Ottunen Reel’u
Inimel Naan Un Aalu
Oru Thala… Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala… Manasukkul Vandha
Oru Thala… Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha
Kaadhalikka Guide’u Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura… Un Usura
Thaaren Kai Maathi
Pudikkaama Ottunen Reel’u
Inimel Naan Un Aalu
Adiyaathi Idhu Enna Feel’u
Unnaala Naan Fail’u
Kurukku Siruthavale Song Lyrics, Mudhalvan Movie, குருக்கு சிறுத்தவளே
Watch வா வாத்தி Lyrical Video Song
Vaa Vaathi Song Lyrics in Tamil
Adada Idhuyenna Song Lyrics in Thodari, Tamil English Lyrics
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல… மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல… மனசுக்குள் வந்த
காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர… வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச… ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர… வா வாத்தி
என் உசுர… உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது… என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
உன் பேர தினம் கூவும்
குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி ஸ்டைலா
ஆனேன் நான்
பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா
ஆனேன் நான்
கொஞ்சம் பார்க்கணும்
கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக
ஊர சுத்தணும்
பேண்டு வாசிச்சு
கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம்
எங்கும் கேக்கணும்
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
ஒரு தல… காதல தந்த
இந்த தருதல… மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல… காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர… உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
Unnale Ennalum En Jeevan Song Lyrics in Theri, Tamil English Lyrics
Friendu Friendu Song Lyrics, Amigo Garage, ஃப்ரெண்டு ஃப்ரெண்டு Lyrics